Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Soi kèo Atletico MG vs Atletico GO, 5h00 ngày 2/7: Chủ nhà khó thắng

Giải VĐQG Brazil 02/07/2021 05:07(GMT +7)
Tỷ lệ Châu Á 0.90*0.5/1*0.98
Tỷ lệ Châu Âu 1.68*3.60*5.60
Tỷ lệ tài xỉu -0.96*2/2.5*0.82

Atletico MG đang gặp trục trặc khá lớn về mặt lực lượng khi nhiều trụ cột của họ không thể góp mặt do bận phục vụ ĐTQG và chấn thương. Với tình cảnh trên, họ khó lòng dành được chiến thắng trước Atletico GO ở trận đấu sắp tới.

Đội chủ nhà Atletico MG đang gặp khốn đốn rất lớn trong thời gian qua. Họ đang gặp trục trặc lớn về mặt nhân sự. Điều này ảnh hưởng cực lớn tới những kết quả của đội bóng. Cụ thể, Atletico MG đã không thắng ở 2 trận đấu gần đây nhất.

Cụ thể, đội bóng áo sọc trắng đen để thua Ceara và Santos. Kết quả trên đẩy Atletico MG xuống đứng ở vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng. Họ đang đứng ngay sau Atletico GO 1 bậc với 1 trận thi đấu nhiều hơn. Nguy cơ rơi rớt xuống những vị trí thấp hơn là điều rất dễ xảy.

Ở những trận đấu sắp tới, Atletico MG tiếp tục thiếu vắng nhiều trụ cột do chưa hết thời gian phục vụ ĐTQG, bên cạnh đó chấn thương và cách ly Covid-19. Thế nên, họ sẽ ra sân trước Atletico GO với một đội hình khá què quặt.

Trong quá khứ, Atletico MG từng đánh bại Atletico GO khá nhiều lần. Tuy nhiên, với bộ mặt khốn đốn đang phơi bày thì khó lòng để họ tái lập điều đó. Dù có lợi thế sân nhà nhưng chừng đó cũng chưa đủ để đội bóng này tự tin vào một kết quả thực sự có lợi. Với bối cảnh hiện tại giữa hai đội thì đầu tư Atletico GO là hợp lý nhất.

Đội hình dự kiến:

Atletico MG: Marques Pires, Claudio Rodrigues, Wellington Bueno, Gabriel Franca, Guilherme Antonio, Allan Souza, Hyoran Dalmoro, Danilo Tche, Federico Zaracho, Marcos da Silva, Givanildo Souza, Hulk

Atletico GO: Fernando Miguel, Igor Silva, Eder Ferreira, Ananias Da Silva, Luis Santos, Willian Moraes, Marlon Rodrigues, Natanael Batista, Joao Silva, Janderson, Ze Roberto

Dự đoán: Atletico MG 1-1 Atletico GO

Pick: Atletico GO +3/4, FT Under 2 1/4

Nhận định soi kèo khác

Bình luận