Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Soi kèo Brentford vs Swansea, 21h00 ngày 29/5: Bản lĩnh của “Thiên nga đen”

Hạng Nhất Anh 29/05/2021 09:05(GMT +7)
Tỷ lệ Châu Á 0.97*0.5*0.91
Tỷ lệ Châu Âu 1.97*3.20*3.85
Tỷ lệ tài xỉu 0.90*2*0.96

Swansea từng trải qua rất nhiều cuộc chiến thăng hạng nên đội bóng này có thừa sự kinh nghiệm ở các loạt play-offs. Chắc chắn, “Thiên nga đen” sẽ biết cách làm gì để vượt qua Brentford ở trận đấu sắp tới.

Brentford ở lượt trận bán kết đã đánh bại một Bournemouth với tỉ số thuyết phục 3-2 sau hai lượt trận. Qua đó, dành lấy tấm vé vào chơi ở trận chung kết play-offs. Đối thủ mà họ sẽ chạm trán là Swansea. Chắc chắn, đây là một thử thách không nhỏ đối với đội bóng này.

Rõ ràng, kinh nghiệm của Brentford ở những loạt trận quan trọng không thể sánh bằng Swansea. Không chỉ đòi hỏi về thực lực mà ở các trận play-offs thăng hạng cần yếu tố kinh nghiệm rất lớn. Đây là điều Brentford hết sức lép vế so với đối thủ đến từ xứ Wales.

Bên kia chiến tuyến, Swansea đang hết sức thoải mái cho trận đấu này. Họ không gặp quá nhiều áp lực ở lượt trận bán kết khi dễ dàng vượt qua Barnsley sau hai lượt trận. “Thiên nga đen” ở trận đấu sắp tới sẽ có được đội hình mạnh nhất mà không thiếu vắng cái tên nào.

Xét về mặt lực lượng thì họ được đánh giá cao hơn so với Brentford. Bên cạnh đó là kinh nghiệm không nhỏ trong những trận đấu thăng hạng. Phong độ của đội bóng này gần đây cũng là rất ổn định. Với những điểm tích cực trên, không bất ngờ nếu Swansea đánh bại được Brentford ở trận đấu sắp tới. Đặt cửa Swansea là hợp lý ở kèo đấu này.

Đội hình dự kiến:

Dự đoán: Brentford 0-1 Swansea

Pick: Swansea +1/2, FT Under 2

 

 

Nhận định soi kèo khác

Bình luận