Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Soi kèo Hantharwady United vs Zwekapin United, 16h30 ngày 23/03: Người trên đỉnh, kẻ dưới vực sâu

All Football 23/03/2020 04:03(GMT +7)
Tỷ lệ Châu Á Đang cập nhật
Tỷ lệ Châu Âu Đang cập nhật
Tỷ lệ tài xỉu Đang cập nhật

Đẳng cấp chênh lệch

Hantharwady United và Ayeyawady United đang tạo nên cuộc đua "song mã" rất quyết liệt trong cuộc đua vô địch và Hantharwady United đang có chút lợi thế khi hơn đối thủ 1 điểm. Tuy nhiên, mùa giải vẫn còn khá dài và Hantharwady United cần chắt chiu tối đa điểm số có thể có được và ở vòng đấu này sẽ là cơ hội để họ kiếm điểm khi đối thủ của Hantharwady United chỉ là Zwekapin United nhỏ bé.

Sân nhà Thuwanna YTC Stadium đang là "pháo đài" bất khả xâm phạm của Hantharwady United mùa này khi đội bóng này đang có chuỗi 5 trận thắng gần nhất, ghi 17 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 bàn, một thành tích có thể khiến các đội khách chùn chân khi hành quân đến đây.

Chịu trận

Bên kia chiến tuyến, Zwekapin United với vị trí thứ 10 sau 9 vòng đã đấu đang phải chật vật trong cuộc đua trụ hạng, trước vòng 10, Zwekapin United chỉ còn hơn 2 đội bét bảng 2 điểm và nhiều khả năng thứ hạng của đội bóng này sẽ thay đổi sau vòng đấu này.

Nếu sân nhà là lợi thế lớn của Hantharwady United thì những chuyến làm khách của Zwekapin United chỉ mang lại nỗi buồn. Thống kê cho thấy đội bóng này chỉ thắng được 1 trong 5 trận gần nhất và thua tới 3 trận. Có lẽ Hantharwady United sẽ không khó để đánh bại đội khách mà nhiều khả năng, Hantharwady United sẽ nã một cơn mưa bàn thắng vào lưới đội khách trong trận đấu này.

Thông tin bên lề:

18 lần gặp nhau gần nhất, Hantharwady United thắng 10, hòa 3 và thua 5 trước Zwekapin United.

Hantharwady United thắng 5, thua 1 trong 6 trận gần nhất.

Zwekapin United thắng 1, hòa 3, thua 2 trong 6 trận gần nhất.

Dự đoán: Hantharwady 4-0 Zwerkapin United

 

 

 

Nhận định soi kèo khác

Bình luận