Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Soi kèo Villarreal vs Elche, 3h00 ngày 23/9: Chiến thắng đầu tay

La Liga 23/09/2021 03:09(GMT +7)
Tỷ lệ Châu Á 0.93*1*0.95
Tỷ lệ Châu Âu 1.53*4.15*6.30
Tỷ lệ tài xỉu 0.84*2/2.5*-0.98

Chạm trán với một Elche yếu hơn ở trận đấu tới là cơ hội đề Villarreal đánh bại đối thủ này. Qua đó, hướng đến chiến thắng đầu tay ở mùa giải năm nay.

Nhìn chung, Villarreal đang có được sự quyết tâm rất lớn cho trận đấu sắp tới. Cơ hội để họ dành được chiến thắng là rất rộng mở. 4 trận đấu từ đầu mùa giải đến nay thì Villarreal để hòa cả 4 trận. Việc phải chạm trán với những đối thủ sừng sỏ khiến họ gặp rất nhiều khó khăn. Elche được xem là đối thủ dễ thở nhất mà “Tàu ngầm vàng” được đối đầu từ đầu mùa giải đến nay.

Nhìn chung, Villarreal đang có được sự quyết tâm rất lớn cho trận đấu sắp tới. Khả năng họ dành được 3 điểm là rất cao khi đối thủ Elche đang thi đấu khá thiếu ổn định trong giai đoạn gần đây.

Một tín hiệu vui đối với Villarreal là ở trận đấu tới họ sẽ chào đón nhiều trụ cột trở lại sau chấn thương. Trong tay HLV Unai Emery đang có rất nhiều lựa chọn chất lượng về mặt đội hình. Với một đội hình đủ mạnh, việc Villarreal dành được chiến thắng đang tăng lên rất cao.

Còn phía các vị khách Elche, họ lại đang gặp bất lợi lớn về mặt lực lượng. Đội hình của họ đang sứt mẻ ở nhiều vị trí do chấn thương. Rõ ràng, Elche đang rơi vào tình cảnh hết sức khốn đốn. Với tình cảnh bất lợi trên, việc Elche để thua Villarreal là khó tránh khỏi.

Đội hình dự kiến:           

Villarreal: Rulli; Foyth, Albiol, Mandi, Estupinan; Yeremi Pino, Manu Trigueros, Capoue, A.Moreno; G.Moreno, Dia.

Elche: Casilla, Roco, Gonzalez, Verdu, Mojica, Mascarell, Guti, Fidel, Josan, Perez, Benedetto.

Dự đoán: Villarreal 2-0 Elche   

Pick: Villarreal -1. FT Under 2 1/4

Nhận định soi kèo khác

Bình luận