Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Đoàn Văn Hậu được “Mr. Park” khen nức nở trong ngày U23 Việt Nam vô địch

12:06 28/06/2022

12960

HLV Park Hang Seo không ngớt lời khen ngợi đến màn trình diễn của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Cầu thủ của Hà Nội chính là người duy nhất lập siêu phẩm mang về chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam trước U23 Oman. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Park Hang Seo lên ngôi vô địch ở giải tứ hùng được tổ chức tại Hà Nội.

“Văn Hậu có rất nhiều ưu điểm. Cậu ấy thuộc nhóm cầu thủ thuận chân trái, là nhóm rất hiếm của Olympic Việt Nam. Trong tình huống ghi bàn, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy đã sút ra ngoài. Tình huống sút bóng ấy cực khó. Văn Hậu đã tạo ra một tình huống đặc biệt. Đó là một bàn thắng mà tôi rất thích”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam còn khen ngợi thủ thành Bùi Tiến Dũng. Ông cho rằng, cầu thủ quê Thanh Hóa có tố chất để làm thủ lĩnh. “Tại sao tôi để Bùi Tiến Dũng làm đội trưởng ư? Tôi nghĩ cậu ấy đủ tư chất, trách nhiệm để làm đội trưởng trận hôm nay. Tôi nghĩ ta phải tạo cơ hội đầy đủ, bình đẳng cho mọi người. Hôm nay chúng ta không để thủng lưới, các hậu vệ cũng chơi tốt. Tôi nghĩ điều đó là đủ để đánh giá năng lực của U23 Việt Nam”, ông Park nói.

U23 Việt Nam sẽ còn trận đấu cuối cùng với U23 Uzbekistan vào lúc 19h30 ngày 7/8.

Tin nóng khác

Bình luận