Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Jose Mourinho muốn tới một CLB không có học trò... tạo phản

03:05 26/05/2022

6090

Sau nhiều lần bị sa thải bởi các vấn đề liên quan đến hậu trường, "Người đặc biệt" muốn hướng tới một CLB không có kiêu binh nổi loạn.

Sau khi bị Man United sa thải tính đến nay, HLV Jose Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới. Tuy nhiên, nếu để chọn lựa điểm đến tiếp theo, Mourinho sẽ cân nhắc thêm nhiều yếu tố ngoài chuyên môn.

Cụ thể, "Người đặc biệt" cho biết ông muốn tới một đội bóng không có các cuộc xung đột nội bộ. Ở CLB ấy, mọi chuyện phải có cấu trúc ổn định, từ các vấn đề chuyên môn cho tới chuyện phòng thay đồ.

Gần đây, chính Mourinho tiết lộ ông đã nhận được không ít lời mời. Tuy nhiên, bản thân vị chiến lược gia này cảm thấy đây chưa phải lúc quay trở lại làm việc. "Người đặc biệt" cho biết thêm, nhiều đội bóng khi đưa lời mời làm việc không cho thấy được thái độ và tham vọng cụ thể.

Mourinho vừa muối mặt rời Anh. Ảnh: Getty.

"Tôi không muốn có bất cứ cuộc xung đột nội bộ nào trong CLB sắp tới. Sự đồng cảm và thấu hiểu nhau phải đặt lên hàng đầu.

Trong suốt sự nghiệp, tôi từng làm việc dưới nhiều điều kiện và tình huống khác nhau. Điểm chung đi tới thành công là sự đồng cảm cả ở các vấn đề chuyên môn và nội bộ", Mourinho chia sẻ.

Trong sự nghiệp huấn luyện đỉnh cao, ông từng dẫn dắt Chelsea (2 lần), FC Porto, Inter Milan, Real Madrid và Manchester United. Trong 5 đội bóng này, chỉ có Porto và Inter dưới thời Mourinho đều ổn thỏa. Những lần còn lại, ít nhiều HLV này đều bị các cầu thủ bật ra mặt.

“Người đặc biệt” nên sớm tìm bến đỗ. Ảnh: Reuters.

Sau khi bị M.U sa thải, Mourinho làm BLV cho kênh RT của Nga với serie "Trên đường pitch với Mourinho". Ông đút túi 15 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Tin nóng khác

Bình luận