Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Lật kèo với đội bóng quê hương, tuyển thủ Trọng Hoàng đầu quân cho Viettel

12:06 28/06/2022

6181

Thương vụ khó tin đã xảy ra ngay trước thềm V.League khởi tranh khi tiền vệ Trọng Hoàng chuyển tới khoác áo Viettel với bản hợp đồng 3 năm mặc dù trướ đó đã có trong danh sách đăng ký thi đấu của SLNA.

Sáng ngày 16/2, tuyển thủ Trọng Hoàng đã có mặt tại Hà Nội và đến thẳng đại bản doanh của tân binh V.League 2019 Viettel tại Hoà Lạc để ký hợp đồng. Tiền vệ này được phát trang phục mới trước khi ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel. Lãnh đạo đội bóng quân đội bày tỏ sự trân trọng với tài năng của Trọng Hoàng và mong muốn anh sẽ tiếp tục phát huy phong độ cao trong màu áo mới. 

Đáp lại, Trọng Hoàng cám ơn tình cảm sự quý mến của Viettel và hứa sẽ nỗ lực cao nhất trong các trận đấu của đội bóng này. Cả hai bên không tiết lộ số tiền lót tay nhưng theo tìm hiểu, chi phí của thương vụ này rất lớn, lên đến hàng tỷ đồng. 

Trước đó, từ khi giành quyền lên chơi ở V.League, Viettel đã đưa Trọng Hoàng vào tầm ngắm và trên thực tế hai bên đã có rất nhiều cuộc đàm phán từ gặp gỡ trực tiếp cho đến các cuộc điện thoại. Khi Trọng Hoàng cùng ĐT Việt Nam kết thúc hành trình tại Asian Cup 2019, tiền vệ này đã trở về Vinh nghỉ ngơi đồng thời hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng với Thanh Hoá. Khi đó, rất nhiều người đã nghĩ rằng Hoàng "bò" sẽ về khoác áo SLNA và trên thực tế, anh đã có vài buổi tập với đội bóng xứ Nghệ. 

Nhưng cuối cùng, do nhiều vướng mắc không đi đến sự thống nhất nên cuối cùng, Trọng Hoàng đã chọn Viettel làm bến đỗ mới cho mình. Viettel đã trở thành đội bóng thứ 4 mà Trọng Hoàng khoác áo. Trước đó, anh đã từng chơi cho SLNA, cùng B.BD vô địch V.League và năm vừa qua, anh chơi nổi bật trong màu áo Thanh Hoá. Ở cấp độ đội tuyển, Trọng Hoàng đã có 9 năm khoác áo ĐTQG và đang là người có số lần ra sân thi đấu nhiều nhất tại ĐT Việt Nam. 

Tin nóng khác

Bình luận