Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Lộ lý do bất ngờ khiến Ronaldo chia tay Real Madrid

02:05 26/05/2022

6110

Lý do lớn nhất để Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid là vì tiền bạc và anh không được cảm thấy tôn trọng.

Theo đó, sự việc xảy ra bắt nguồn tư vụ Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế. Tháng 5/2017, tiền đạo người Bồ Đào Nha đến tận nhà riêng của người đại diện Jorge Mendes để nói chuyện và đưa ra một thông điệp rõ ràng: “Tôi không muốn xuất hiện những rủi ro”.

CR7 được vị luật sư Carlos Osoria trấn an sẽ không hề có chuyện gì. Tuy nhiên, anh đã đáp trả một cách gay gắt vấn đề này. Chỉ thời gian sau, tiền đạo 33 tuổi phải ký vào một thỏa thuận nộp phạt với cơ quan thuế.

Tất nhiên, phản ứng của CR7 sau đó là sự tức giận và anh hy vọng được Real Madrid gia hạn hợp đồng để bù vào các khoản đó. Tuy nhiên, đội chủ sân Bernabeu lại giữ khoảng cách vì không muốn dính dáng đến vấn đề pháp lý của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Quá tức giận với cách hành xử của Real Madrid, Ronaldo xem đó là một sự phản bội và sự ức chế tăng dần. Anh còn cho rằng, chính CLB đã không tôn trọng vì Messi hưởng mức lương gấp đôi và ngay cả Neymar cũng xếp trên anh về lương bổng sau khi chuyển đến PSG.

Ngoài ra, tiền đạo người Tây Ban Nha luôn trong trạng thái ức chế vì Real luôn xem Alfredo Di Stefano là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử chứ không phải anh. Và rồi Juventus xuất hiện, với tất cả sự cung kính có thể, vụ chuyển nhượng được thực hiện một cách chóng vánh.

Tin nóng khác

Bình luận