Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Man United đã tìm được người kế vị Jose Mourinho

09:01 29/01/2022

5982

Thật bất ngờ khi cái tên Zinedine Zidane không nằm trong tầm ngắm của Man United mà Quỷ đỏ đã chọn được cái tên thay thế Jose Mourinho là Mauricio Pochettino.

Theo đó, giới truyền thông Anh cho hay, giới chủ của đội chủ sân Old Trafford nghi ngờ về khả năng phù hợp của chiến lược gia người Pháp với môi trường bóng đá Anh.

Bởi vậy, GĐĐH Ed Woodward đã chuyển sang phương án mời Mauricio Pochettino lên ghế nóng, trong trường hợp sa thải Mourinho sau chuỗi thành tích bết bát của Quỷ đỏ.

Chiến lược gia người Argentina đã thành công vượt bậc khi nắm quyền dẫn dắt Southampton và Tottenham. Đặc biệt, ông đã nâng tầm Spurs từ một đội bóng hạng trung bình khá thành thế lực ở Premier League.

Tuy nhiên, trở lại lớn nhất của Man United chính là Daniel Levy khi bị Chủ tịch của đội chủ sân White Hart Lane không muốn để nhà cầm quân người Argentina ra đi ở giai đoạn giữa mùa giải bởi ông muốn duy trì sự ổn định của đội bóng.

Ngoài ra, Pochettino mới ký hợp đồng 5 năm với Tottenham hồi tháng 5 vừa qua và muốn có chiến lược gia này, Quỷ đỏ sẽ phải trả khoản phí bồi thường lớn kèm theo mức lương hấp dẫn để nhận được cái gật đầu từ phía Tottenham.

Tin nóng khác

Bình luận