Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Mourinho ký hợp đồng 3,5 năm với Real

03:05 26/05/2022

6111

Cựu chủ tịch Real Madrid, Roman Calderon khẳng định Mourinho sẽ dẫn dắt Los Blancos cho phần còn lại của mùa giải và ký hợp đồng 3 năm rưỡi.

Những trận thua liên tiếp trên sân nhà trước Barca và Ajax khiến Real Madrid coi như đã trắng tay ở mùa giải này. Bên cạnh đó, phòng thay đồ của Los Blancos cũng không còn yên ả, bởi vậy tương lai của HLV Santiago Solari đang bị đặt trong tình trạng báo động. Thậm chí, theo cựu chủ tịch Roma Calderon, HLV người Argentina chắc chắn sẽ bị sa thải trong ít ngày tới.

Trong những ngày qua, truyền thông rầm rộ đưa tin Mourinho sẽ được mời trở lại dẫn dắt Real Madrid lần thứ 2. Trong khi đó, cựu chủ tịch Calderon còn khẳng định chắc chắn rằng "Người đặc biệt" sẽ ký hợp đồng 3 năm rưỡi với Los Blancos và thương vụ có thể sẽ sớm được công bố vào thứ Hai tới.

Phát biểu trên tờ The Sun, Calderon nói: "Tôi hiểu Mourinho sẽ dẫn dắt Real Madrid cho phần còn lại của mùa giải và ký hợp đồng 3 năm rưỡi với mức lương 17 triệu bảng/năm. Thương vụ có thể được công bố sớm nhất vào thứ Hai.

Ông ấy sẽ trở lại vì cần phải làm điều gì đó ở đây và Florentino Perez tin rằng Mourinho là người phù hợp nhất có thể vào lúc này, một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử CLB".

Trước đó, Mourinho đã từng có 3 mùa (2010-2013) dẫn dắt Real Madrid và giúp CLB giành chức vô địch La Liga 2012. "Người đặc biệt" được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng Hoàng gia TBN 1 lần nữa lật đổ sự thống trị của Barca ở La Liga.

Calderon nói thêm: "Sau đó, Mourinho sẽ là lá chắn hoàn hảo để chống lại những áp lực từ truyền thông, NHM và các cầu thủ. Tuy nhiên, theo tôi dự đoán nó sẽ rất khó khăn trong 3 tháng đầu tiên".

Những NHM Real luôn rất khó tính và ai cũng hiểu áp lực cho Solari lúc này là khủng khiếp như thế nào, kể cả trong trường hợp ông nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo.

Tin nóng khác

Bình luận