Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Neymar hối hận, 5 lần gọi điện xin trở về Barcelona

12:06 28/06/2022

6232

Tiền đạo Neymar được cho là đã gọi điện cầu xin được trở lại Barcelona tới 5 lần kể từ khi đầu quân cho PSG.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ El Mundo, một trong những nhật báo lớn nhất Tây Ban Nha, tiền đạo Neymar đã ít nhất 5 lần thể hiện mong muốn được trở lại thi đấu cho Barcelona. Theo đó, người đại diện của anh và cũng chính là cha của cầu thủ này đã trực tiếp gọi điện cho chủ tịch Josep Maria Bartomeu và cùng với thành viên ban lãnh đạo Barcelona tới 5 lần để xin về việc đưa Neymar trở lại sân Camp Nou.

El Mundo tiết lộ rằng, cha của Neymar đã nói với ban lãnh đạo ​Barcelona rằng tiền đạo này có một điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 160 triệu euro với PSG - tuy nhiên chỉ được kích hoạt từ mùa hè năm 2020 và ông hy vọng, Barcelona có thể chi ra khoản tiền trên và đưa tiền đạo về sân Camp Nou. Không chỉ có vậy, cha của Neymar cũng xin lỗi thành viên ban lãnh đạo Barcelona về hành động không đẹp trước đây của mình, thừa nhận sai lầm khi đưa con trai gia nhập PSG.

Khúc mắc lớn nhất lúc này được hiểu là việc, Barcelona mới chỉ thanh toán một nửa khoản tiền thưởng cho "lòng trung thành" của Neymar khi anh đồng ý gia hạn hợp đồng vào năm 2016. Neymar cùng với cha của anh đã đâm đơn kiện Barcelona khi vừa chuyển tới PSG nhằm đòi 100% khoản tiền thưởng trên. Hiện tại, đơn kiện vẫn chưa được phía Neymar rút lại, Barcelona tất nhiên không hài lòng về điều này.

Phía Barcelona đã yêu cầu cha Neymar lập rút đơn kiện tuy nhiên ông này lại nói "đó là một vấn đề khác", ngụ ý về việc Neymar vẫn muốn nhận 100% khoản tiền thưởng cho "lòng trung thành" dù đã chuyển tới PSG được gần 2 năm. Một khi phía Neymar chưa rút đơn kiện, mối quan hệ giữa anh và ban lãnh đạo Barcelona sẽ càng trở nên xấu hơn.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Neymar bất ngờ xuất hiện trong phòng thay đồ Barcelona, đội bóng xứ Catalan sau đó ra thông báo cấm tiền đạo này tới sân tập hay phòng thay đồ đội bóng, bởi Neymar giờ không còn là người của Barcelona.

Tin nóng khác

Bình luận