Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Quang Hải: "Thắng Campuchia trước đã"

12:06 28/06/2022

6088

Tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cho biết, toàn đội cần phải giữ sự tập trung cao độ cho trận đấu với Campuchia vào tối nay, chưa vội nghĩ đến đối thủ ở vòng bán kết.

“Toàn đội chưa nghĩ đến trận bán kết. Trận Campuchia sẽ rất khó khăn nên chúng tôi phải nỗ lực nhiều”, Quang Hải chia sẻ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia diễn ra.

ĐT Việt Nam đang có màn thể hiện khá tốt ở AFF Suzuki Cup 2018. Hiện tại, đội quân của HLV Park Hang Seo có được 7 điểm sau 3 trận, sáng cửa vào bán kết.

Đánh giá về màn trình diễn của toàn đội, Quang Hải cho biết: “Thể trạng và thể lực  của đội cải thiện nhiều. Lối chơi mình đã cố gắng thể hiện tốt nhất. Tuy nhiên, trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Mong toàn đội tập trung để hướng đến những trận đấu tiếp theo”.

Những trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam mới chỉ có được kết qủa ưng ý. Nhưng về lối chơi, đặc biệt là khả năng kiểm soát bóng vẫn chưa đem đến sự hài lòng. Nói về vấn đề này, tiền vệ của Hà Nội FC cho rằng đó là ý đồ chơi mà BHL xây dựng nên cả đội cần phải cố gắng nỗ lực để hướng đến kết quả tốt nhất.

Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC thích thú khi được thi đấu trên sân Hàng Đẫy

“Là cầu thủ nên khi vào sân thi đấu, chúng tôi chỉ biết cố gắng thực hiện tốt đấu pháp BHL đề ra. Đó là sự tính toán kỹ của BHL để đối phó chiến thuật của đối thủ. Từng cá nhân luôn muốn cố gắng thực hiện tốt vai trò của từng vị trí. Bởi mục đích đầu tiên là hướng đến kết quả tốt nhất”, Quang Hải nói.

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ được tổ chức trên sân Hàng Đẫy. Đây được xem là sân đấu quen thuộc của Quang Hải và những đồng đội đang khoác áo Hà Nội FC. Điều này đem đến cảm giác thích thú, tự tin cho tiền vệ này.

“Được trở về sân nhà khiến tôi rất tự tin. Tôi rất hì lòng về sân Hàng Đẫy. Mọi thứ ở đây đều tuyệt vời, từ không gian cho đến mặt cỏ đều ưng ý. Đó là cơ sở để toàn đội có trận đấu tốt trước Campuchia”, Quang Hải cho hay.

Tin nóng khác

Bình luận