Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Real Madrid từ bỏ Neymar?

12:06 28/06/2022

6109

Mới đây tờ báo nổi tiếng Cadeda COPE đã đưa ra thông tin xác nhận Real Madrid đã chấp nhận từ bỏ kế hoạch chiêu mộ Neymar, cầu thủ mà chủ tịch Florentino Perez hằng ao ước có trong đội hình bấy lâu nay.

Thông tin từ Cadena COPE, Real Madrid đã chấp nhận từ bỏ kế hoạch chiêu mộ Neymar, cầu thủ mà HLV Florentino Perez muốn có từ rất lâu. Cụ thể, từ năm 2013, Real suýt chút nữa đã hoàn tất thương vụ Neymar (đã kiểm tra y tế) nếu không bị Barca nẫng tay trên.

Sau trái đắng này, Real vẫn dõi theo ngôi sao người Brazil và đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, cái tên Neymar lại nổi lên như ứng viên sáng giá nhất để thay thế vai trò cả trong lẫn ngoài sân cỏ của Cristiano Ronaldo. Tuy vậy, mộng lớn của Perez vẫn bất thành.

Đến hiện tại, mặc dù cơ hội chiêu mộ Neymar vẫn còn, khi PSG chịu sức ép lớn từ Luật công bằng tài chính và có khả năng phải bán ngôi sao Brazil để cân đối thu chi, Perez lại chấp nhận buông bỏ. Lý do được Cadena COPE đưa ra là kế hoạch chiêu mộ Neymar không nhận được sự ủng hộ từ chính người hâm mộ đội bóng Hoàng Gia TBN.

Ngoài ra, chủ tịch PSG Nasser Al-Kelaifi cũng chưa hề chấp nhận phương án bán Neymar. Về phía ngôi sao người Brazil, bến đỗ mơ ước của tiền đạo người Brazil cũng không phải Real mà là chốn cũ Barcelona.

Tin nóng khác

Bình luận