Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Ronaldo quyết “giải hạn” cho Juventus ở Serie A

03:05 26/05/2022

6070

Ronaldo đang rất quyết tâm để giải “cơn hạn” bàn thắng cho Juventus trong cuộc tiếp đón Sassuolo.

Cả Juvetus lẫn ĐTQG Bồ Đào Nha đang chiều lòng Ronaldo hết mức. Tại lượt trận UEFA Nations League vừa qua, cựu tiền đạo Real Madrid không bị triệu tập để có thêm thời gian nghỉ ngơi. Cùng với đó, "Bà đầm già" cũng để ngôi sao của mình tự do, có quãng nghỉ ngắn bên gia đình nhỏ.

Trước trận đấu với Sassuolo ở vòng 4 Serie A, CR7 đã trở lại đại bản doanh của CLB để tiếp tục tập luyện. Tâm lý của Ronaldo được đánh giá ở mức thoải mái nhất, bằng chứng là việc anh luôn trêu đùa các đồng đội và không bỏ bất cứ bài tập nào.

3 vòng đã qua, Ronaldo tịt ngòi dù chơi rất tốt. Ở đấu trường quốc nội, Juventus vẫn không có đối thủ mà không cần CR7. Tuy nhiên, khi chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha, tham vọng của Bianconera tập trung vào Champions League sau 2 thất bại gần nhất trong trận chung kết trước Barcelona (2015) và Real Madrid (2017).

Một bàn thắng trước Sassuolo cuối tuần này có thể không đóng góp quá nhiều vào thế trận của Juve trước Sassuolo, nhất là việc đội bóng thành Turin được đá trên sân nhà. Tuy nhiên, với Ronaldo, đó lại là sự thúc đẩy về tâm lý hơn bao giờ hết để anh hướng tới Champions League sẽ khởi tranh vào tuần sau.

Tin nóng khác

Bình luận