Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Sao J.League đặt mục tiêu cùng ĐT Thái Lan giành vé dự World Cup 2022

03:05 26/05/2022

6153

Ngôi sao Theerathon Bunmathan của ĐT Thái Lan đã chia sẻ về những mục tiêu trong màu áo CLB cũng như ĐTQG trước thềm mùa giải thứ hai chơi bóng tại J.League.

Vào đầu mùa giải 2018, Theerathon Bunmathan đã chuyển sang Vissel Kobe với bản hợp đồng cho mượn từ Muangthong United. Tại đội bóng Nhật Bản, ngôi sao của Thái Lan đã được chơi bóng bên cạnh những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lukas Podolski hay Andres Iniesta. Mặc dù vậy, anh đã có màn trình diễn không mấy nổi bật và không được gia hạn hợp đồng.
Tuy nhiên không lâu sau trở về Muangthong United, cơ hội chơi bóng tại Nhật lại đến với Theerathon Bunmathan khi anh được một CLB khác tại J.League là Yokohama F. Marinos hỏi mượn.


Trước thềm mùa giải thứ hai chơi bóng tại J.League, cầu thủ chạy cánh người Thái Lan đã bày tỏ niềm vui của mình.
“Tôi nghĩ rất nhiều cầu thủ Thái Lan muốn chơi bóng tại J.League. Đây sẽ là mùa giải thứ hai của tôi tại Nhật. Tôi rất vui khi có thể chơi bóng tại đây một lần nữa vào mùa giải tới.” Theerathon Bunmathan cho biết.
“Được chơi bóng tại J.League chính là ước mơ của tôi. Không chỉ tôi mà gia đình tôi cũng rất vui mừng vì điều này. Vậy nên thi đấu tại J.League có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”
Bên cạnh đó, tân binh của Yokohama F. Marinos cũng chia sẻ về mục tiêu trong màu áo ĐTQG, cụ thể là giành vé dự World Cup 2022.
“Vị tân HLV (của ĐT Thái Lan) đã ở bên chúng tôi kể từ khi vị HLV tiền nhiệm ra đi. Vậy nên, ông ấy đã có thời gian để làm quen với lối chơi của chúng tôi.” Hậu vệ cánh của ĐT Thái Lan chia sẻ thêm.
“Tôi sẽ đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc ai nên làm HLV trưởng của ĐT Thái Lan. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng loại và giành vé dự World Cup. Vậy nên tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó.”

Tin nóng khác

Bình luận