Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Thái Lan gây sốc, sa thải HLV Milovan Rajevac ngay trong đêm

12:06 28/06/2022

6196

Ngay sau thất bại nặng nề trước tuyển Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019, Thái Lan đã chính sa thải HLV trưởng Milovan Rajevac.

ối qua, Thái Lan đã có trận ra quân thảm hại ở bảng A Asian Cup 2019 khi để thua đậm Ấn Độ với tỉ số 1-4. Đây được xem là kết quả không thể chấp nhận với người Thái Lan, đặc biệt khi họ đã có sự trở lại của các ngôi sao hàng đầu như Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda.


Ngay sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã họp khẩn và đi đến quyết định sa thải HLV trưởng Milovan Rajevac ngay lập tức. Người được chọn thay thế dẫn dắt “Voi chiến” trong phần còn lại ở Asian Cup 2019 là Sirisak Yodyardthai.

Trong thư gửi người hâm mộ và thông báo sa thải HLV Milovan Rajevac, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompanmoung viết: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong buổi tối đầy khó khăn này. Tuyển Thái Lan đang tranh tài ở giải đấu lớn nhất châu lục và đang được đánh giá cao hơn bao giờ hết và kết quả ở trận ra quân, thua Ấn Độ 1-4 là điều không thể chấp nhận được”.

“Tôi tin rằng đây không phải là màn trình diễn đúng khả năng của tuyển Thái Lan. Trách nhiệm chính thuộc về HLV trưởng và ban huấn luyện. Cũng như những người hâm mộ, tôi rất buồn và đau đớn với kết quả này. Và với tư cách chủ tịch, tôi cần có hành động và tôi tuyên bố chia tay HLV Milovan Rajevac ngay lập tức. Ông Sirisak Yodyardthai sẽ được chọn để tiếp tục với tuyển Thái Lan tại giải đấu”.

“Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn HLV Milovan Rajevac vì sự cam kết và sự tận tâm với công việc của ông trong suốt thời gian dẫn dắt tuyển Thái Lan. Xin chúc ông sẽ thành công trong tương lai”.

Trước khi đến Thái Lan vào năm 2017, Milovan Rajevac là một HLV khá nổi tiếng. Chiến tích lớn nhất của ông này là đưa tuyển Ghana lọt vào tứ kết World Cup 2010 và chỉ chịu thua Uruguay trên chấm luân lưu 11m. Trong suốt thời gian dẫn dắt “Voi chiến”, HLV 65 tuổi người Serbia đã thường xuyên gây tranh cãi vì chiến thuật thực dụng và việc ông bị sa thải giúp nhiều người hâm mộ Thái Lan rất vui mừng.

Tin nóng khác

Bình luận