Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Thủ môn ĐT Thái Lan bị nghi vấn dính tới mafia

01:06 28/06/2022

6112

Thủ môn Chatchai Budprom, người để thủng lưới sau một tình huống ngớ ngẫn khiến ĐT Thái Lan bị Philippines chia điểm đang trong “tâm bão” chỉ trích của dư luận và người hâm mộ nước này.

Đó là tình huống ở phút 81, Jovin Bedic tung ra cú sút xa đập phải người một hậu vệ Thái Lan đi trúng cột dọc bật ra. Tuy tình huống không quá nguy hiểm nhưng thủ môn Chatchai Budprom lại lóng bóng đẩy bóng vào lưới nhà, quân bình tỷ số 1-1 cho Philippines. 

Bàn thua này cướp lấy 3 điểm của đội bóng xứ chùa vàng, đồng thời đẩy nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2016 vào tình thế có thể bị loại nếu thất bại ở loạt trận cuối gặp Singapore trong trận đấu diễn ra vào tối mai 25/11.

Chatchai Budprom đang trở thành tâm điểm của dư luận và người hâm mộ nước này với sai lầm hớ hênh nói trên. CĐV Bimo Mahardhika viết trên dòng tweet của mình với nghi vấn móc ngoặc tỷ số xuất hiện: "Mafia?". Một tài khoản có tên Adityo phản hồi phía dưới: "Dàn xếp tỷ số".

 

Những nghi vấn thủ môn ĐT Thái Lan trên mạng xã hộiMột CĐV có tên Conan bình luận: “Chatchai Budprom để thủng lưới và khiến đội tuyển Thái Lan bị cầm hòa 1-1 góp phần khiến Indonesia bị loại”. Trang Fox Sports Asia cũng chỉ ra thủ môn giờ là mắt xích kém nhất của đội tuyển Thái Lan.

Thậm chí, người hâm mộ "Voi chiến" có lẽ đang rất nhớ thủ thành số 1 Kawin Thamsatchanan, tạm thời được không được triệu tập tham dự giải lần này.

Chatchai Budprom năm nay 31 tuổi. Thủ môn này đang khoác áo CLB Chiangrai United tại giải chuyên nghiệp của Thái Lan. Năm 2012, Chatchai lần đầu được gọi nhưng anh không thể cạnh tranh vị trí với các đồng nghiệp. Tuy nhiên khi Kawin Thamsatchana vắng mặt thì Chatchai đã được lựa chọn ở vị trí số 1 trong khung gỗ

Tin nóng khác

Bình luận