Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Trước trận gặp Malaysia, Công Phượng không sợ sức nóng của sân Bukit Jalil

12:06 28/06/2022

6020

Với sức nóng từ hơn 80.000 CĐV Malaysia theo dự kiến trên sân vận động Bukit Jalil ngày 11/12, việc đội khách Việt Nam cảm thấy e ngại là điều khá bình thường. Nhưng theo Công Phượng thì không

"Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi làm khách ở nước khác, vậy nên đó không phải vấn đề lớn, hơn thế chúng tôi cũng đã chơi nhiều trận bóng với hàng ngàn cổ động viên, vậy nên chúng tôi không hề cảm thấy áp lực.

Thậm chí có thể nói đó là động lực cho chúng tôi, thậm chí còn giúp chúng tôi phát huy tốt hơn trong trận đấu và thể hiện cho mọi người thấy chất lượng của tuyển Việt Nam."

Tuy nhiên dù chàng cầu thủ 23 tuổi xứ Nghệ gạt bỏ được hết những áp lực từ phía hàng ngàn cổ động viên phía Malaysia, anh thừa nhận kỳ vọng giành chức vô địch của người hâm mộ cũng đem lại áp lực cho anh.

"Tôi không thể phát biểu thay mặt cả đội nhưng thực tế theo quan điểm cá nhân tôi, dù có chút áp lực nhưng nó cũng càng là cảm hứng cho chúng tôi chơi tốt hơn, và tôi nghĩ chúng tôi còn có thể phát huy tốt hơn nữa trong trận lượt về so với trận chung kết lượt đi."

"Trận đấu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 trận đấu thật sự tốt và thu về kết quả thuận lợi cho trận lượt về".

Trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 11/12.

Tin nóng khác

Bình luận