Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Truyền thông Bahrain “xem nhẹ” chiến thắng của U23 Việt Nam

12:06 28/06/2022

11373

Truyền thông Bahrain không đánh giá quá cao chiến thắng của U23 Việt Nam trước đội bóng của họ ở vòng 1/8 ASIAD 2018.

U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Bahrain với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng phút 88 của Công Phượng để giành vé vào tứ kết ASIAD 2018. Tuy vậy, đây là trận đấu mà các cầu thủ đến từ Tây Á có nhiều lần khiến các cổ động viên Việt nam thót tim.

Bình luận về trận này, tờ Gdnonline của Bahrain, cho rằng chiến thắng của U23 Việt Nam được hưởng lợi nhiều từ những quyết định không thực sự chính xác của tổ trọng tài làm nhiệm vụ trận này người Trung Quốc.

Tờ báo này viết: “Sau khi Ahmed Bughammar đưa được bóng vào lưới Olympic Việt Nam, trọng tài đã cắt còi vì lỗi việt vị. Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy, Bughammar không hề việt vị”.

Đó là tình huống diễn ra ở giữa hiệp 1, khi Olympic Bahrain đã tổ chức dàn xếp tấn công cực hay để Ahmed Bughammar băng xuống đệm lòng làm rung lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thực tế đó là một tình huống nhạy cảm bởi chưa thể khẳng định Bughammar đã đứng dưới hàng thủ Olympic Việt Nam để nhận bóng của đồng đội.

Ngoài tình huống trên, Gdnonline cũng cho rằng, trọng tài Zhang Lei đã hơi nặng tay khi rút thẻ đỏ trực tiếp với Ahmed Sanad. Điều đó khiến Bahrain chỉ còn chơi với 10 người trên sân trong hiệp 2 và việc phải nhận thất bại sau đó cũng là một điều tất yếu.

Tin nóng khác

Bình luận