Tin Nóng

Quảng cáo - Trái - 120x300
Quảng cáo - Phải- 120x300

Vận đen chưa buông tha, tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục lỡ hẹn ngày trở lại sân cỏ

09:01 29/01/2022

5979

Dù đã bình phục chấn thương đầu gối nhưng tiền về Tuấn Anh vẫn chưa thể đánh dấu sự trở lại của mình, bởi trước thềm trận đấu với SHB Đà Nẵng tiền vệ mang áo số 8 bất ngờ mắc bệnh quai bị.

HAGL mở màn giải bóng đá giao hữu BTV Cup 2019 bằng cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng. Người hâm mộ bóng đá cả nước rất trông chờ trận đấu này vì nó rất có thể sẽ chào đón sự trở lại của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh sau một thời gian dài điều trị chấn thương.

Dù đã bình phục chấn thương đầu gối, thế  nhưng Tuấn Anh vẫn chưa thể đánh dấu sự trở lại của mình. Tiền vệ mang áo số 8 mắc bệnh quai bị trước thềm trận đấu. Dường như vận đen vẫn bám đuổi tiền vệ tài hoa này. Anh mới trở về từ Hàn Quốc sau nhiều tháng điều trị chấn thương và tập trung cùng HAGL từ ngày 10/12 vừa qua.

Người hâm mộ đã rất mong chờ được chứng kiến những bước chạy đầu tiên của Tuấn Anh tại Việt Nam, tuy nhiên họ sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa để điều này trở thành sự thật. Xuất hiện trên khán đài, Tuấn Anh diện trang phục khá bụi bặm và tỏ ra rất thoải mái bên cạnh bạn bè. Dẫu sao BTV Cup cũng chỉ là một giải đấu giao hữu và ban huấn luyện HAGL cũng không cần quá nóng vội sử dụng Tuấn Anh.

Do những gương mặt trụ cột như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương… đang phải tập trung ĐTQG chuẩn bị cho Asian Cup 2019, nên thành phần tham dự giải đấu của đội bóng phố Núi đa phần là những gương mặt trẻ và các tân binh. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Pleiku vẫn có được trận chiến thắng 4 – 1 trước SHB Đà Nẵng.

Với chiến thắng này, HAGL đã có được khởi đầu như ý tại BTV Cup 2019. Họ xếp đầu bảng với 3 điểm. Trận đấu tiếp theo của đội bóng Phố Núi sẽ là cuộc chạm trán với CLB Sài Gòn vào ngày 26/12 tới.

Tin nóng khác

Bình luận